asd
Thursday, July 18, 2024

TRADE กับ EXNESS

“Broker ที่ผมใช้เทรดมากว่า 8 ปี : มีครบทั้ง FOREX,CRYPTO,GOLD,INDEX,NYSE ส่วนประเภทบัญชีก็มีครบทั้ง Cent , Standard , No swap สามารถฝากถอนธนาคารไทย ยืนยันตนง่าย และมีความน่าเชื่อถือสูง ”

นักลงทุนจับตามองการแถลงนโยบายของ FED , JPMorgan Chase เปิดกองทุน BIT COIN

ค่าเงินดอลล่าห์สหรัฐอ่อนค่าลงใกล้ระดับต่ำสุดในรอบหลายสัปดาห์ เมื่อเทียบกับสกุลเงินหลักๆ จากปัจจัยผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐลดลง และนักลงทุนรอการแถลงนโยบายของธนาคารกลางสหรัฐ(FED) ที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์นี้

เงินดอลล่าห์สหรัฐดึงดูดความสนใจจากนักลงทุนน้อยลง หลังจากที่หุ้นทั่วโลกได้ปรับตัวขึ้นจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เริ่มคลี่คลายในหลายภูมิภาค

Dollar Index มีการเคลื่อนไหวเล็กน้อยเมื่อเทียบกับสกุลเงินหลัก นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าการประชุมของธนาคารกลางสหรัฐ( FED ) จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงนโยบายอะไรมากนัก แต่ก็ต้องจับตามองการแถลงของนายเจอโรม พาวเวลล์ ประธานธนาคารกลางสหรัฐ ว่าจะมีท่าทีอย่างไร

อัตราผลตอบแทนพันธบัตรสหรัฐเคลื่อนตัวในกรอบแคบๆ อยู่ที่ระดับ 1.58 %

ค่าเงินยูโรร่วงลง 0.1% อยู่ที่ระดับ 1.2078 ดอลล่าห์ ซึ่งใกล้เคียงกับระดับสูงสุดที่ทำได้ก่อนหน้านี้ที่ 1.2117 ดอลล่าห์ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดบวกเมื่อคืนนี้ (26 เม.ย.) ขณะที่นักลงทุนจับตาการประชุมนโยบายการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ในวันที่ 27-28 เม.ย.นี้ รวมทั้งตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ (GDP) ไตรมาส 1 ของสหรัฐ

สัญญาทองคำตลาด COMEX (Commodity Exchange) ส่งมอบเดือนมิ.ย. เพิ่มขึ้น 2.3 ดอลลาร์ หรือ 0.13% ปิดที่ 1,780.1 ดอลลาร์/ออนซ์

ขณะเดียวกันนักลงทุนรอดูข้อมูลเศรษฐกิจที่สำคัญของสหรัฐในสัปดาห์นี้ ซึ่งรวมถึงตัวเลข GDP ไตรมาส 1, จำนวนผู้ขอรับสวัสดิการว่างงาน, ดัชนีราคาการใช้จ่ายเพื่อการบริโภคส่วนบุคคล (PCE) เดือนมี.ค. และดัชนีความเชื่อมั่นผู้บริโภคเดือนเม.ย.จากมหาวิทยาลัยมิชิแกน

นอกเหนือจากข้อมูลเศรษฐกิจและการประชุมเฟดแล้ว นักลงทุนยังจับตาประธานาธิบดีโจ ไบเดนซึ่งมีกำหนดแถลงต่อสภาคองเกรสในวันพุธนี้ รวมทั้งจับตาความคืบหน้าในการผลักดันมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจรอบใหม่ของสหรัฐด้วย

สำหรับข้อมูลเศรษฐกิจสหรัฐที่มีผลต่อภาวะการซื้อขายในตลาดทองคำเมื่อคืนนี้ กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื่องจักรขนาดใหญ่ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป เพิ่มขึ้น 0.5% ในเดือนมี.ค. หลังจากลดลง 0.9% ในเดือนก.พ.

Bitcoin ปรับตัวพุ่งขึ้น 10% อยู่ที่ระดับ 54,000 ดอลล่าห์ ในวันจันทร์ที่ผ่านมา นักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าเกิดจาก JPMorgan Chase (NYSE: JPM) กำลังวางแผนที่จะเสนอกองทุน bitcoin

ก่อนหน้านี้ Bitcoin ลดลงอยู่ที่ระดับ 47,000 ดอลล่าห์ จากความกังวลเรื่องแผนการเก็บภาษีการลงทุนของสหรัฐอเมริกา ที่ประธานาธิบดี Joe Biden กำลังผลักดัน

Related Articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay Connected

8,424FansLike
166FollowersFollow
4,330SubscribersSubscribe

Lastest ARTICAL

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img