FBS REVIEW

FBS ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 เป็นโบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ออนไลน์ที่ได้ความนิยมอย่างรวดเร็วและยังคงรักษาชื่อเสียงในหมู่ลูกค้า โดยมีอัตราการเป็นสมาชิกใหม่ประมาณ 7,000 คน ต่อวันแม้ในช่วงที่ผ่านมา  Forex ไม่ใช่ตลาดเดียวที่ FBS ให้บริการสำหรับการเป็นสมาชิกมี เทรดเดอร์กว่า 13 ล้านราย ซื้อขายทั้ง CFDs หุ้นและอื่น ๆ สามารถเทรดโดยใช้เลเวอเรจสูงถึง 1: 3000 (สำหรับลูกค้านอกสหภาพยุโรปเท่านั้น) และไม่มีค่าคอมมิชชั่นที่มาพร้อมกับ ตราสารและบัญชีส่วนใหญ่

ในกว่า 190 ประเทศ FBS สร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้ค้าด้วยกฎระเบียบที่เข้มงวดจาก CySEC และ IFSC และมีการใช้เทคโนโลยีการสื่อสารที่ทันสมัย ดังนั้นลูกค้า FBS จึงมีสามารถใช้เงินทุนที่ต่ำท และยังมีวิดีโอและบทความเพื่อการศึกษาการเทรดที่คัดสรรมาอย่างละเอียด บนเว็บไซต์ FBS มีประเภทบัญชีและโปรโมชั่นที่มีให้เลือกมากมาย FBS ยินดีต้อนรับและช่วยดูแลเทรดเดอร์ทุกประเภท

FBS ข้อดีและข้อเสีย

ข้อดี
ข้อเสีย

FBS เหมาะกับใคร?

ประเภทบัญชีมีมากมาย ช่วยให้ FBS บริการให้เข้ากับลูกค้าเกือบทุกราย แต่โดยทั่วไปผู้ที่ไม่ต้องการลงทุนในจำนวนที่มากเกินไปตั้งแต่เริ่มแรก เป็นผู้สมัครที่เหมาะสำหรับการเลือก FBS มีสองประเภทบัญชีต้องการเงินฝากขั้นต่ำเพียง $ 1 (ร้อยละ) และ $ 5 (ไมโคร) แต่ยังคงให้เลเวอเรจสูงและสิทธิพิเศษมากมายสำหรับบัญชีระดับบน ในขณะที่ลูกค้าขั้นสูงอาจพอใจกับบัญชี ECN หรือ Standard มากกว่าซึ่งช่วยเพิ่มเลเวอเรจและต้องการเงินฝากขั้นต่ำที่สูงขึ้นผู้เริ่มต้นก็มีโอกาสได้รับมากขึ้นจาก FBS

ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่เป็นมิตรมีการศึกษาสูงและประหยัดต้นทุนซึ่งเข้าถึงได้ง่าย FBS ได้จัดตั้งตัวเองเป็นโบรกเกอร์ที่เต็มใจลงทุนเพื่อความสำเร็จของลูกค้าที่มีประสบการณ์น้อย วิดีโอแนะนำหนังสือแนะนำเกี่ยวกับอัตราแลกเปลี่ยนและการสัมมนาผ่านเว็บ eBooks และการสัมมนาเต็มรูปแบบให้บริการฟรีสำหรับสมาชิก นอกจากนี้ควรสังเกตว่า FBS จัดโปรโมชั่นบ่อยครั้งซึ่งช่วยแนะนำผู้ค้าสู่ตลาดและแนวคิดใหม่ ๆ และให้รางวัลแก่พวกเขาสำหรับการเข้าร่วม

ใบอนุญาติ

 • Cyprus Securities and Exchange Commission (Cyprus)
 • International Financial Services Commission (Belize)

รายละเอียดประเภทบัญชี

ยอดนิยม

STANDARD

บัญชียอดนิยมสำหรับทุกคน
 • เงินฝากเริ่มต้น 100 USD
 • Leverage 1 : 3000
 • Spread > 0.5 PIPS
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น

CENT

บัญชีหน่วยเงิน CENT
 • เงินฝากเริ่มต้น 1 USD
 • Leverage 1 : 1000
 • Spread >1 PIPS
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น

MICRO

บัญชีสำหรับผู้เริ่มมีประสบการณ์
 • เงินฝากขั้นต่ำ 5 USD
 • Leverage 1 : 3000
 • Spread > 3 PIPS
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น

ZERO SPREAD

บัญชีไม่มีค่า SPREAD
 • เงินฝากขั้นต่ำ 500 USD
 • Leverage 1 : 3000
 • Spread 0 pips
 • Com/Lot เริ่ม 20 $

ECN

บัญชีส่งคำสั่งซื้อขายได้รวดเร็ว
 • เงินฝากขั้นต่ำ 1000 USD
 • Leverage 1 : 500
 • Spread > -1 PIPS
 • Com/Lot เริ่ม 6$

จุดเด่นของ FBS

Spread และคอมมิชชั่น:
มีเพียงสองในหกประเภทบัญชีบน FBS เท่านั้นที่มีค่าคอมมิชชั่นส่วนที่เหลือไม่มี ผู้ถือบัญชี ECN และ Zero-Spreads จะจ่ายค่าคอมมิชชั่น $ 20 ต่อล็อตและ $ 6 ต่อล็อตตามลำดับและบัญชีเหล่านี้ยังแสดงค่าสเปรดที่ต่ำที่สุด บัญชี Zero-Spreads ได้รับการตั้งชื่ออย่างเหมาะสมโดยมีสเปรดคงที่ 0 pip ในขณะที่บัญชี ECN เสนอสเปรดแบบลอยตัวจาก -1 pip

Leverage สูงสุด 1: 3000:
สำหรับสมาชิกการใช้ประโยชน์จากบัญชี Standard, Micro และ Zero-Spread จะสามารถใช้ Leverage ได้ถึง 1: 3000 ซึ่งเป็นหนึ่งในบัญชีที่ Leverage สูงที่สุดในโลก บัญชีอื่น ๆ ทั้งหมดมีเลเวอเรจสูงถึง 1: 1000 ยกเว้นบัญชี ECN ซึ่งได้สูงสุด 1: 500

มือใหม่เข้าถึงตลาดได้ง่าย:
ลูกค้าสามารถเริ่มต้นด้วยการฝากขั้นต่ำ $ 5 สำหรับบัญชี Micro หรือขั้นต่ำ $ 1 ในบัญชี Cent ช่วยลดอุปสรรคในการเข้าสู่ตลาดการเงินทั่วโลก

การฝากและถอนที่ง่ายดาย:
ด้วยรูปแบบการชำระเงินที่หลากหลายรวมถึงบัตรเครดิต Skrill, Neteller, Bitwallet, Sticpay และการโอนเงินผ่านธนาคารผู้ค้าสามารถฝากและถอนได้อย่างรวดเร็วตามที่ต้องการ

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า:
ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเป็นภาษาอังกฤษและในช่วงเวลาทำการตลาดใน 17 ภาษาอื่น ๆ ผ่านวิธีการต่างๆเช่นอีเมลโทรศัพท์แชทสดและโซเชียลมีเดีย ทีมบริการลูกค้าของ FBS มุ่งมั่นที่จะสร้างความสำเร็จให้กับลูกค้าโดยช่วยให้ผู้ค้าทั้งมือใหม่และมือเก่าเอาชนะอุปสรรคที่พบ

เครื่องมือในการเทรด

 • MetaTrader4 By MetaQuotes Software Corp.
 • Metatrader 5 By MetaQuotes Software Corp.
 • MetaTrader Mobile By MetaQuotes Software Corp.
 • MetaTrader 4 MultiTerminal By MetaQuotes Software Corp.

กฎระเบียบและข้อบังคับ

FBS ถูกแบ่งออกเป็นสองหน่วยงานแยกกันเพื่อที่จะควบคุมแต่ละอย่างเหมาะสมสำหรับตลาดต่างๆ FBS Markets Inc. จดทะเบียนในเบลีซและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ IFSC เพื่อให้สามารถทำการซื้อขายที่ปลอดภัยและเป็นไปตามข้อกำหนดในหลายเขตอำนาจศาลนอกสหภาพยุโรป FBS.eu ดำเนินการโดย บริษัท ไซปรัส TradeStone Ltd. ซึ่งได้รับอนุญาตและควบคุมโดย CySEC และสามารถทำหนังสือเดินทางบริการนายหน้าไปยังประเทศต่างๆทั่วสหภาพยุโรป

FBS ให้ความสำคัญกับขอบเขตของกิจกรรมและข้อเสนอเพื่อตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดของหน่วยงานกำกับดูแลเหล่านี้และในกรณีของ CySEC จะครอบคลุมลูกค้าด้วยโครงการกองทุนเงินทดแทน (ICF) ของนักลงทุน ซึ่งหมายความว่านอกเหนือจากการให้สภาพแวดล้อมการซื้อขายที่มั่นคงและปลอดภัยแล้วผู้ค้าจะได้รับค่าตอบแทนสูงถึง 20,000 ยูโรหาก บริษัท ล้มละลาย ทั้งหมดนี้บ่งบอกถึงความเชื่อมั่นอย่างมากใน FBS ในฐานะโบรกเกอร์ระดับโลก

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมในการทำธุรกิจกับ FBS คือการผสมผสานระหว่างสเปรดการฝากขั้นต่ำค่าธรรมเนียมการถอนและค่าคอมมิชชั่นอื่น ๆ สิ่งเหล่านี้แตกต่างกันไปตามประเภทบัญชี 

สมาชิกนอกสหภาพยุโรปจะสามารถเปิดบัญชี Micro, Cent, Zero-Spreads หรือ ECN ซึ่งมีเงินฝากขั้นต่ำตั้งแต่ $ 1 ถึง $ 1,000 (Cent ถึง ECN) สเปรดสามารถแข่งขันได้ (หรือไม่มีอยู่จริง) ในทุกบัญชี แต่จะมาพร้อมกับค่าคอมมิชชั่นในบางกรณีตั้งแต่ $ 20 ต่อล็อตเมื่อซื้อขายในบัญชี Zero Spreads และคงที่ $ 6 ต่อล็อตสำหรับผู้ถือบัญชี ECN ค่าธรรมเนียมการฝากและค่าธรรมเนียมการถอนแตกต่างกันไปตามประเภทการชำระเงิน

การให้บริการ

ภาษาที่ให้บริการ: Arabic, Burmese, Chinese, English, Indonesian, Japanese, Korean, Malay, Portuguese, Russian, Spanish, Thai, Turkish, Urdu, Vietnamese

ลูกค้าสัมพันธ์ : โทรศัพท์,Email,Live chat
Customer Service Hours:  24 ชั่วโมง
การตอบ Email : ทันที
การซื้อขายผ่านการโทร : ไม่มี
ที่ปรึกษาส่วนตัวสำหรับบัญชีเทรด : มี

ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของ FBS

ความน่าเชื่อถือของ FBS ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในทุกบัญชี FBS ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย CySEC สำหรับสมาชิกสหภาพยุโรปและโดย IFSC สำหรับลูกค้าระหว่างประเทศ กลุ่มเดิมได้รับการคุ้มครองด้วยมาตรการรักษาความปลอดภัยทางการเงินเพิ่มเติมที่เรียกว่า Investors ’Compensation Fund (ICF) ซึ่งจะชดเชยให้กับลูกค้ามากถึง 20,000 ยูโรในกรณีที่โบรกเกอร์ล้มละลาย

นอกจากนี้ FBS ยังให้บริการที่รวดเร็วโดยไม่มีเวลาหยุดทำงานการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและการปกป้องกองทุนเชิงรุก ลูกค้าที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับบัญชีของตนหรือโครงสร้างพื้นฐาน ECN ที่รวดเร็วเป็นพิเศษสามารถรับความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันผ่านทางแพลตฟอร์มต่างๆในภาษาที่ต้องการ การแยกเงินทุนของผู้ซื้อขายไปยังบัญชีธนาคารระดับ 1 แยกกันนั้นมีความเกี่ยวข้องเช่นกันและ FBS ปกป้องเว็บไซต์และแพลตฟอร์มด้วยการเข้ารหัส Secure-Socket-Layer

ประสบการณ์ผู้ใช้ FBS

การซื้อขายกับ FBS เป็นโบรกเกอร์ออนไลน์ที่คล่องตัวและเริ่มต้นด้วยการลงชื่อสมัครใช้ด้วยอีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ของคุณ (ซึ่งจะต้องได้รับการยืนยัน) หรืออีกทางหนึ่งคือบัญชี Facebook หรือ Google หลังจากดาวน์โหลดแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ต้องการแล้วคุณสามารถเข้าสู่ระบบเซิร์ฟเวอร์ FBS ที่ถูกต้องพร้อมกับข้อมูลบัญชีที่ส่งถึงคุณทางอีเมล เงินฝากจะดำเนินการทันที My FBS Dashboard ได้รับการออกแบบมาอย่างดีโดยมีการดำเนินการทางการเงินแพลตฟอร์มการซื้อขายโปรโมชั่น  และประวัติการทำธุรกรรมและคำสั่งซื้อทางด้านซ้ายมือ ที่นี่ผู้ค้าจะเห็นสถานะของตำแหน่งที่เปิดอยู่

การคลิกที่แพลตฟอร์มการซื้อขายจะเป็นการเปิดแพลตฟอร์ม MT4 ที่คุ้นเคย มีตัวบ่งชี้และพารามิเตอร์ที่กำหนดเองมากมายที่แถบด้านบนหน้าต่างหลักสำหรับแสดงแผนภูมิของเครื่องมือที่เลือกแผงด้านซ้ายพร้อมเครื่องมือที่เลือกได้ทั้งหมดหน้าต่างการค้าด้านล่างและข้อมูลเกี่ยวกับการซื้อขายในปัจจุบันและในอดีตที่ด้านล่าง . ในการดำเนินการซื้อขายให้ดับเบิลคลิกที่ตราสารที่คุณเลือกคลิกที่ปุ่มซื้อหรือขายบนโมดูลการซื้อขายแบบคลิกเพียงครั้งเดียวขนาดเล็กหรือป้อนสัญลักษณ์ตราสารในหน้าต่างการค้า

FBS CopyTrade Platform เป็นบริการที่ไม่เหมือนใครที่จัดหาให้โดยโบรกเกอร์นี้และช่วยให้ผู้ค้าสามารถจำลองกลยุทธ์และการซื้อขายของผู้เชี่ยวชาญโดยอัตโนมัติโดยใช้ FBS เทรดเดอร์สามารถขุดดูสถิติของเทรดเดอร์เหล่านี้และเลือกว่าจะคัดลอกใครหรือลงทะเบียนตัวเองเป็นเทรดเดอร์มืออาชีพที่ผู้อื่นสามารถคัดลอกได้โดยให้รางวัลเป็นค่าคอมมิชชันที่กำหนดเอง

CONTACT INFO

 • Website : https://www.fbs.co.th/
 • Email: support@fbs.com
 • Telephone: : +88005554442
 • Company Address: Ajeltake Road Ajeltake Island, Majuro Marshall Islands MH96960