IC MARKETS REVIEW

IC Markets ซึ่งตั้งอยู่ในซิดนีย์ประเทศออสเตรเลียได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ CFD ฟอเร็กซ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกโดยมีปริมาณการซื้อขายต่อวันด้วยมูลค่าการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศมากกว่า 15 พันล้านดอลลาร์ผ่านคำสั่งซื้อมากกว่า 500,000 รายการต่อวัน ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไซปรัสคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และการลงทุนของออสเตรเลียตลอดจนหน่วยงานบริการทางการเงิน (เซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์) ปัจจุบันโบรกเกอร์รับลูกค้าจากกว่า 140 ประเทศทั่วโลกและมีผู้ใช้งานมากกว่า 100,000 คน ลูกค้า

IC Markets นำเสนอสเปรดที่หลากหลายให้กับผู้ใช้ซึ่งเริ่มจาก 0.0 pip ในคู่ FX หลัก โบรกเกอร์เป็นที่รู้จักกันดีในด้านการดำเนินการคำสั่งซื้อที่รวดเร็วเป็นพิเศษซึ่งโดยทั่วไปจะประมวลผลการซื้อขายภายใน 40 มิลลิวินาทีทำให้เป็นเงื่อนไขที่สมบูรณ์แบบสำหรับการซื้อขายทั้งรายย่อยและนักลงทุนสถาบันถ

ถึงแม้ว่าลูกค้ารายย่อยจะต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 200 ดอลลาร์ซึ่งสูงกว่าโบรกเกอร์ FX รายใหญ่อื่น ๆ เล็กน้อย แต่ก็ยังคงเป็นยอดรวมที่สามารถเข้าถึงได้ ซึ่งเชิญชวนให้มือใหม่และมืออาชีพมีส่วนร่วม โบรกเกอร์รับฝากเงินด้วยวิธีการที่หลากหลายรวมถึงบัตรเครดิตและบัตรเดบิตการโอนเงินผ่านธนาคาร PayPal Skrill Union Pay และ Neteller เป็นต้น นอกจากนี้เงินของลูกค้าทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในบัญชีที่แยกจากกันและมีการประกันอย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยอีกชั้น

IC MARKET ข้อดีและข้อเสีย

ข้อดี
ข้อเสีย

IC MARKETS เหมาะกับใคร?

IC Markets เหมาะสำหรับทุกคนตั้งแต่เทรดเดอร์ที่เทรดแบบระยะยาวไปจนถึงเทรดเดอร์รายวันและผู้ที่ระบบเทรดอัตโนมัติ(EA) เทรดเดอร์ขั้นสูงและนักลงทุนสถาบันที่ต้องการเข้าถึงเงื่อนไขการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมเช่นการดำเนินการคำสั่งที่รวดเร็วเป็นพิเศษ โบรกเกอร์ต้องการให้แน่ใจว่าผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากการเคลื่อนไหวของราคาและดำเนินการคำสั่งซื้อโดยไม่เกิดความล่าช้า ความเร็วในการส่งคำสั่งซื้อขายของโบรกเกอร์นั้นต่ำกว่า 40 มิลลิวินาทีดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าผู้ค้าจะได้สัมผัสกับการดำเนินการคำสั่งที่รวดเร็วมาก ยิ่งไปกว่านั้นทุกกลยุทธ์สามารถใช้ได้บนแพลตฟอร์ม

มือใหม่จะเพลิดเพลินไปกับสื่อการเรียนรู้และเครื่องมือที่มีเพิ่มโอกาศในการทำกำไรเช่น AutoTrader และ ZuluTrade ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ชื่นชอบแนวทาง Copy trade นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังมีตราสารให้เลือกอีกมากมาย โบรกเกอร์ให้การเข้าถึงหลักทรัพย์ซึ่งรวมถึงการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศสินค้าโภคภัณฑ์ดัชนีหุ้นพันธบัตรฟิวเจอร์สและสกุลเงินดิจิทัล สิ่งนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่านักลงทุนมีความสามารถการกระจายพอร์ตการลงทุนได้สูงสุด

ใบอนุญาติ

 • Cyprus Securities and Exchange Commission (Cyprus)
 • Australian Securities and Investments Commission
 • Financial Services Authority (St Vincent & the Grenadines)

รายละเอียดประเภทบัญชี

STANDARD

บัญชีเหมาะกับทุกคน
 • เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
 • Leverage 1 : 500
 • Spread > 1 PIPS
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น

RAW SPREAD

บัญชี SPREAD ต่ำ
 • เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
 • Leverage 1 : 500
 • Spread > 0 PIPS
 • Com/lot เริ่ม 7$

CTRADER

บัญชีซื้อขายผ่าน cTrader
 • เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
 • Leverage 1 : 500
 • Spread > 0 PIPS
 • Com/Lot เริ่ม 6$

จุดเด่นของ IC MARKETS

ประสบการณการเทรดที่ยอดเยี่ยม:
การให้ความสำคัญกับการดำเนินการซื้อขายเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในการเทรด เมื่อรวมกับคุณสมบัติขั้นสูงเช่นประเภทคำสั่งซื้อหลายประเภท แผนภูมิที่ถอดออกได้พร้อมกับระยะเวลาการดำเนินการจับคู่คำสั่งซื้อความเร็วสูง สภาพคล่องที่มีมากและสเปรดที่แคบจึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม IC Markets จึงเป็น Broker ที่ได้รับความนิยม

ใช้กลยุทธ์ได้ทุกรูปแบบ:
IC Markets เชิญให้นักลงทุนที่ฝึกฝนกลยุทธ์ทุกรูปแบบรวมถึงการเทรดแบบ scalping การป้องกันความเสี่ยงและอัลกอริทึมอัตโนมัติเพื่อเข้าร่วมบนแพลตฟอร์ม ด้วยการสนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ Equinix ที่รวดเร็วเป็นพิเศษทั้งในลอนดอนและนิวยอร์ก ไคลเอนต์แพลตฟอร์มสามารถเข้าถึงการประมวลผลโคโลเคชั่นที่เร็วมากและแม้แต่เซิร์ฟเวอร์ส่วนตัวเสมือน (VPS) ที่มีความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยที่เหนือกว่า

มีหลักทรัพย์ที่หลากหลาย:
นักลงทุนที่ตั้งใจสร้างพอร์ตจากการลงทุนที่หลากหลายจะชื่นชอบประเภทสินทรัพย์และตราสารทางการเงินมากกว่า 230 รายการให้เลือกรวมถึงหลักทรัพย์ที่หาได้ทั่วไปน้อยกว่าเช่นพันธบัตรฟิวเจอร์สและสกุลเงินดิจิทัล

ฝ่ายบริการลูกค้าทียอดเยี่ยม:
การสนับสนุนลูกค้าที่ IC Markets พร้อมให้บริการตลอดเวลาเพื่อแก้ไขข้อสงสัยของผู้ใช้ทั้งหมดและแก้ไขปัญหาการเชื่อมต่อเครื่องมือของบุคคลที่สามตลอด 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ นอกจากนี้ทีมบริการลูกค้าสามารถให้การสนับสนุนได้หลากหลายภาษาผ่านหลายช่องทาง

เครื่องมือในการเทรด

 • MetaTrader4 By MetaQuotes Software Corp.
 • Metatrader 5 By MetaQuotes Software Corp.
 • Ctrader

กฎระเบียบและข้อบังคับ

ปัจจุบันโบรกเกอร์ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานสามหน่วยงาน ได้แก่ Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC), Australian Securities and Investments Commission (ASIC) และ St. Vincent & the Grenadines Financial Services Authority (SVGFSA) IC Markets ยังปฏิบัติตามกฎระเบียบทั่วโลกซึ่งครอบคลุมถึงการต่อต้านการฟอกเงิน (AMF) และการต่อต้านการก่อการร้ายทางการเงิน

นอกจากนี้ IC Markets ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าเงินของลูกค้าทั้งหมดได้รับการคุ้มครอง เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้โบรกเกอร์จะเก็บเงินของลูกค้าทั้งหมดไว้ในบัญชีที่แยกจากกัน นอกจากนี้ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าเงินทั้งหมดได้รับการประกันอย่างครบถ้วน ในที่สุดโบรกเกอร์ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการบริหารความเสี่ยงภายในและเงินทุนที่เพียงพอในขณะที่การดำเนินงานได้รับการตรวจสอบโดยบุคคลภายนอกอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามข้อกำหนด โดยรวมแล้วโบรกเกอร์ได้รับการควบคุมอย่างดีและเน้นความโปร่งใสเพื่อให้แน่ใจว่าผลประโยชน์ของลูกค้าจะได้รับการปกป้องเสมอ

ค่าธรรมเนียม

IC Markets มีสเปรดที่ต่ำที่สุดในตลาด บัญชี cTrader และบัญชี Zero ของโบรกเกอร์เสนอสเปรดเริ่มต้นที่ 0.0 pip สเปรดสำหรับบัญชีมาตรฐานเริ่มต้นที่ 1.0 pip นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังคิดค่าคอมมิชชั่นขึ้นอยู่กับประเภทบัญชี บัญชี cTrader Raw Spread และบัญชี Raw Spread มาพร้อมกับค่าคอมมิชชั่น $ 3 ต่อการเทรดและ $ 3.5 ต่อการเทรดตามลำดับ ไม่มีค่าคอมมิชชั่นสำหรับบัญชี Standard

โดยรวมแล้วตารางการกำหนดราคาและค่าธรรมเนียมที่โบรกเกอร์เสนอนั้นเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในตลาด สเปรดที่นำเสนอค่อนข้างแน่นและค่าคอมมิชชั่นก็มีราคาที่ไม่แพงมากเนื่องจากสเปรดที่แคบเป็นพิเศษมีให้ในสองประเภทบัญชี นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังรองรับเลเวอเรจ 500: 1 ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้ใช้ขยายเงินทุนที่ใช้ในการฝากเงินในบัญชีของตน ยิ่งไปกว่านั้น IC Markets ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการฝากหรือถอนเงินของลูกค้า ยังดีกว่าไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้งาน

การให้บริการ

ภาษาที่ให้บริการ: Arabic, Chinese, English, Hindi, Indonesian,Korean,Russian, Thai, Urdu, Vietnamese
ลูกค้าสัมพันธ์ : โทรศัพท์,Email,Live chat
Customer Service Hours:  24 ชั่วโมง
การตอบ Email : ไม่เกิน 48 ชั่วโมง
การซื้อขายผ่านการโทร : ไม่มี
ที่ปรึกษาส่วนตัวสำหรับบัญชีเทรด : มี

ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัย

IC Markets นำเสนอแพลตฟอร์มการซื้อขายที่สำคัญสามแพลตฟอร์มให้กับผู้ใช้ ซึ่งรวมถึง cTrader, MetaTrader 4 และ MetaTrader 5 ทั้งสามแพลตฟอร์มสามารถเข้าถึงได้ผ่านทางเดสก์ท็อปเช่นเดียวกับเว็บเบราว์เซอร์และอุปกรณ์มือถือที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต โบรกเกอร์ยังมีแอพมือถือสำหรับทั้ง Android และ iOS

นอกจากนี้แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์ยังเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการดำเนินการคำสั่งที่มีควาามรวดเร็ว IC Markets เชื่อมต่อกับศูนย์ข้อมูล Equinix สองแห่งในลอนดอนและนิวยอร์กมอบการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้และปลอดภัยเป็นพิเศษสำหรับผู้ค้า ศูนย์ข้อมูลทั้งสองนี้ใช้เครือข่ายไฟเบอร์ออปติกโดยเฉพาะเพื่อให้แน่ใจว่าคำสั่งซื้อจะดำเนินการได้ทันทีโดยมีความคลาดเคลื่อนน้อยที่สุด

โดยรวมแล้วแพลตฟอร์มการซื้อขายของโบรกเกอร์มีความน่าเชื่อถือและใช้งานง่าย แพลตฟอร์มเหล่านี้ยังมีคุณสมบัติขั้นสูงบางอย่างรวมถึงการตรวจสอบสเปรดในตัวการปิดการซื้อขายอัตโนมัติด้วยเทมเพลตคำสั่งซื้อที่กำหนดเองและการซื้อขายแบบขั้นบันได นอกจากนี้แพลตฟอร์มยังเสนอการอัปเดตราคาแบบเรียลไทม์ให้กับผู้ใช้ เราไม่พบปัญหาใด ๆ กับแพลตฟอร์มการซื้อขายระหว่างการทดสอบของเรา

 IC Markets ได้รับรางวัลหลายรายการในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ได้แก่ :

ADVFN International Financial Awards โบรกเกอร์ ECN ที่ดีที่สุดประจำปี 2019
Forex Magnates ได้รับรางวัล Best Retail Broker Execution 2013 ผู้ชนะ
Asia-Pacific Financial Investment Association สถาบันการเงินแห่งปี 2555

ประสบการณ์ผู้ใช้ IC MARKETS

นอกเหนือจากการเน้นเงื่อนไขการซื้อขายที่เหนือกว่าแล้ว IC Markets ยังมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้ใช้ IC Market ยังมีเครื่องมือพิเศษที่เหมาะสำหรับการเทรดหลากหลาย ผู้ใช้สามารถใช้ประโยชน์จากทรัพยากรและเครื่องมือเหล่านี้เพื่อทำการตัดสินใจซื้อขายอย่างมีข้อมูลมากขึ้น นอกจากนี้โบรกเกอร์ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะมุ่งเน้นไปที่การศึกษาของผู้ใช้อย่างเต็มที่ระหว่างการสนับสนุนการซื้อขายขั้นสูงรวมถึงเว็บทีวีและวิดีโอสอน

เพื่อให้การสนับสนุนสูงสุดแก่ผู้ใช้โบรกเกอร์ยังตรวจสอบให้แน่ใจว่าตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีและมีความเชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายการผสานรวมของบุคคลที่สามและอื่น ๆ อีกมากมาย ทีมบริการลูกค้าของโบรกเกอร์พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันจึงมั่นใจได้ว่าคำถามทั้งหมดจะได้รับการจัดการอย่างเหมาะสมหากมีปัญหาหรือคำถามเกิดขึ้น

ทีมบริการลูกค้าสามารถให้การสนับสนุนได้ในหลากหลายภาษาและสามารถติดต่อได้หลายช่องทางทั้งโทรศัพท์อีเมลและเว็บแชท ส่วนคำถามที่พบบ่อยในเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ยังมีประโยชน์อย่างยิ่งโดยให้คำตอบโดยละเอียดสำหรับคำถามที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ยังสามารถค้นหาได้เพื่อให้ลูกค้าสะดวกสบายในการค้นหาคำตอบสามารถระบุข้อมูลที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็ว

โดยรวมแล้วประสบการณ์ของผู้ใช้ที่นำเสนอโดย IC Markets อยู่ในอันดับที่ดีโบรกเกอร์ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทั้งหมด แพลตฟอร์มของโบรกเกอร์นั้นยอดเยี่ยมและการสนับสนุนการซื้อขายที่นำเสนอก็มีประโยชน์อย่างมากเช่นกัน IC Markets มอบสิทธิประโยชน์มากมายรวมถึงการดำเนินการซื้อขายอย่างรวดเร็วและเครื่องมือสร้างแผนภูมิขั้นสูงซึ่งจะช่วยเพิ่มข้อดีที่นักลงทุนมีสิทธิ์ได้รับ

CONTACT INFO

 • Website : www.icmarket.com
 • Email: support@icmarkets.com
 • Telephone: +661800012799
 • Company Address: Level 4 50 Carrington Street Sydney NSW 2000 AUSTRALIA

IC MARKETS FAQs

: ประเภทบัญชีเทรดของ IC MARKET มีกี่แบบ
: มี 2 แบบคือ Raw spread ที่จะมีค่าคอมมิชชั่น และ Standard ที่ไม่มีค่าคอมมิชชั่น

Q: จำนวนเงินขั้นต่ำในเปิดบัญชีเทรดกับ IC MARKET
A: 200 $

Q: มีบัญชีทดลองให้ใช้ไหม
A: บัญชีทดลองสามารถสมัครได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย

Q: IC MARKET สามารถเทรดผ่านมือถือได้ไหม?
A: สามารถเทรดผ่านมือถือได้ ทั้งทางหน้าเวบ และ App

Q: เงินทุนที่ฝากไว้ที่บัญชี มีความปลอดภัยไหม?
A : IC MARKET มีการแยกเงินของลูกค้าไว้อีกบัญชี มีความปลอดภัยสูง