asd
39066?c=64483

XM REVIEW

XM มีสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอนตั้งแต่ปี 2009 XM เป็นที่รู้จักเป้นอย่างดีในอุตสาหกรรมการเงินทั่วโลกและเป็นศูนย์กลางของ Trader ทุกประเภทสินทรัพย์ ผู้ใช้ XM เพลิดเพลินกับความสามารถในการซื้อขายคู่สกุลเงินสินค้าโภคภัณฑ์หุ้นและหุ้นดัชนีและอื่น ๆ ด้วยการดำเนินการคำสั่งที่น่าเชื่อถือที่สุดและรวดเร็วที่สุด บริษัท มีความภาคภูมิใจในสถิติที่กว่า 99% ของการซื้อขายดำเนินการในเวลาน้อยกว่า 1 วินาทีและให้บริการลูกค้ามากกว่า 2.5 ล้านรายใน 30 ภาษาใน 190 ประเทศ

ภายใต้การควบคุมโดยหน่วยงานทางการเงินที่เข้มงวดในเขตอำนาจศาลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด XM เพิ่มชื่อเสียงให้เป็นสองเท่าด้วยการผสมผสานฟังก์ชันการทำงานที่ผู้ใช้ต้องการมากที่สุด ได้แก่ ความปลอดภัยการสนับสนุนการระดมทุนและการถอนบัญชีที่ง่ายดายและค่าธรรมเนียมต่ำ การผสมผสานที่สร้างสรรค์นี้ทำให้ XM เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาดในการเริ่มต้นเทรด

XM ข้อดีและข้อเสีย

ข้อดี
ข้อเสีย

XM เหมาะกับใคร?

ลูกค้า XM ทุกคนจะได้รับการบริการอย่างดีจากบัญชีประเภทต่างๆที่มีให้ตั้งแต่เริ่มเป็นสมาชิก การเลือกบัญชีที่้สำหรับเทรดมีการแบ่งชัดเจนทำให้ลูกค้าไม่สับสนว่าควรเลือกกบัญชีไหนดี ผู้ใช้ XM ควรคุ้นเคยกับ MetaTrader 4 หรือ MetaTrader5 เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์มเดียวที่เชื่อมต่อกับบริการของ XM

เนื่องจากที่มีแต่  MT4 และ MT5 ให้บริการขอแนะนำให้ต้องมีประสบการณ์การซื้อขายมาก่อนแล้วก่อนที่จะฝากเงินไปยัง XM หรืออย่างน้อยที่สุดก็ให้เล่นกับบัญชีทดลอง ที่ไม่หมดอายุของ XM ก่อน

ใบอนุญาติ

 • Australian Securities and Investments Commission (Australia)
 • Cyprus Securities and Exchange Commission (Cyprus)
 • International Financial Services Commission (Belize)

รายละเอียดประเภทบัญชี

ยอดนิยม

STANDARD

บัญชีเหมาะสำหรับทุกคน
 • เงินฝากเริ่มต้น 5 USD
 • Leverage 1 : unlimited
 • Spread เริ่มต้น 0.3
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น

MICRO

บัญชีหน่วยเป็น CENT
 • เงินฝากเริ่มต้น 5 USD
 • Leverage 1 : unlimited
 • Spread เริ่มต้น 0.3
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น
ยอดนิยม

SWAP FREE

บัญชีไม่มีค่า SWAP
 • เงินฝากเริ่มต้น 5 USD
 • Leverage 1 : unlimited
 • Spread เริ่มต้น 0.3
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น

STANDARD CENT

บัญชีค่า SPREAD ต่ำ
 • เงินฝากเริ่มต้น 50 USD
 • Leverage 1 : unlimited
 • Spread เริ่มต้น 0.3
 • ไม่มีค่าคอมมิชชั่น

จุดเด่นของ XM

เซิร์ฟเวอร์ VPS:
ลูกค้าสามารถเข้าถึง Virtual Private Server ของตนเองซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับศูนย์ข้อมูล XM ของลอนดอนซึ่งให้ความเร็วในการดำเนินการที่เหนือชั้นไม่ว่าจะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตตำแหน่งที่ตั้งหรือการเข้าถึงที่รวดเร็ว ซึ่งจะช่วยลดปัจจัยภายนอกที่อาจส่งผลกระทบต่อการซื้อขาย แต่คุณลักษณะนี้มีให้เฉพาะสำหรับผู้ถือบัญชีที่มียอดรวมขั้นต่ำ 5,000 ดอลลาร์และปริมาณการหมุนเวียน 5 ล็อตหรือ 500 ไมโครล็อตต่อเดือน

ไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่าคอมมิชชั่น:
XM เสนอรูปแบบการซื้อขายที่ไม่มีค่าธรรมเนียมให้กับลูกค้าซึ่งไม่ได้กำหนดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการดำเนินการซื้อขายการฝากหรือการถอนเงิน แต่ XM จะสร้างรายได้จากการ Spread และใช้การอธิบายด้วยภาพที่เป็นระเบียบเพื่อแสดงให้เห็นว่า Spread ของพวกเขามีขนาดใหญ่หรือเล็กมากเพียงใดเมื่อเทียบกับค่าเฉลี่ยของตลาด

รับประกัน Stoploss:
XM รับประกันการดำเนินการ Stoploss และคำสั่ง จำกัด อื่น ๆ ที่มีขนาดไม่เกิน 50 ล็อตในราคาที่ดีที่สุด เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับแนวคิดนี้ด้วยการนำเสนอคำสั่ง Stoploss ที่รับประกันเช่นกันซึ่งเป็นทางเลือก (และมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย) แต่จะดำเนินการที่ราคาเป้าหมายโดยไม่มีความผิดพลาด

เทรดโดยใช้ Margin:
ลูกค้าที่ยอมรับความเสี่ยงได้สูงและมีความเชี่ยวชาญมากขึ้น สามารถซื้อขายโดยใช้ Margin ได้ซึ่งหมายความว่าการซื้อขายจะถูกใช้ประโยชน์และต้องการเงินทุนน้อยกว่าสำหรับการเทรดที่เสี่ยงขึ้น ผลลัพธ์ของการซื้อขายจึงทวีคูณเช่นเดียวกับการสูญเสียแม้ว่าการป้องกันยอดคงเหลือติดลบและ Margin call จะได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ XM หลีกเลี่ยงผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น

การสนับสนุนที่เข้าถึงได้:
XM นำเสนอหลายวิธีสำหรับผู้ใช้ในการติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้า วิดเจ็ตแชทสดมีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือซึ่งไม่ได้ระบุแค่การเขียนอีเมลหรือพบปัญหาที่ต้องดำเนินการแก้ไขทันที นอกจากนี้ยังมีสายโทรศัพท์ แต่บริการสนับสนุนทั้งหมดจะ จำกัดเฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์

เครื่องมือในการเทรด

 • MetaTrader4 By MetaQuotes Software Corp.
 • Metatrader 5 By MetaQuotes Software Corp.
 • MetaTrader 4 iOS By MetaQuotes Software Corp.
 • MetaTrader 4 Android By MetaQuotes Software Corp.

กฎระเบียบและข้อบังคับ

เพื่อให้บริการผู้ใช้จากกว่า 190 ประเทศ XM ได้ดำเนินการตามกฎข้อบังคับจากหน่วยงานทางการเงินที่เกี่ยวข้อง ปัจจุบัน XM ดำเนินการโดยได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานกำกับดูแลของออสเตรเลียและสหภาพยุโรป: ASIC และ CySEC ตามลำดับ สถาบันเหล่านี้รับรองว่า XM จะรับผิดชอบต่อลูกค้าอย่างสมบูรณ์และยังคงรับผิดชอบต่อพวกเขา ภาระผูกพันส่วนหนึ่งเกี่ยวข้องกับการรักษาเงินทุนของลูกค้าให้ปลอดภัย สิ่งนี้ทำได้โดยการแยกการจัดเก็บเงินที่ธนาคารระดับ 1 โดยเฉพาะ

ค่าธรรมเนียม

ค่าธรรมเนียมที่ XM ใช้นั้นเรียบง่ายและตรงไปตรงมา: ไม่มีค่าธรรมเนียมการสมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปีและไม่มีค่าคอมมิชชั่นสำหรับการดำเนินการทั่วไปเช่นการดำเนินการซื้อขายเครื่องมือสร้างแผนภูมิเชิงลึกหรือการย้ายเงินเข้าหรือออกจากบัญชี XM สิ่งเดียวที่ผู้ค้ารายใหม่ควรทราบคือเงินฝากขั้นต่ำซึ่งเริ่มต้นเพียง $ 5 สำหรับบัญชี Micro และ Standard แต่ $ 100 สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการบัญชี XM Zero (สเปรดต่ำกว่า แต่ยังมีเลเวอเรจที่ต่ำกว่า)

การให้บริการ

ภาษาที่ให้บริการ: Arabic, Bulgarian, Chinese, Czech, Dutch, English, Farsi, Filipino, French, German, Greek, Hindi, Hungarian, Indonesian, Italian, Japanese, Korean, Malay, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Slovak, Spanish, Swedish, Taiwanese, Thai, Turkish, Vietnamese

ลูกค้าสัมพันธ์ : โทรศัพท์,Email,Live chat
Customer Service Hours:  24 ชั่วโมง
การตอบ Email : ไม่เกิน 48 ชั่วโมง
การซื้อขายผ่านการโทร : มี
ที่ปรึกษาส่วนตัวสำหรับบัญชีเทรด : มี

ความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของ XM

XM เมื่อพิจารณาจากความน่าเชื่อถือของแพลตฟอร์มและการดำเนินการ XM ภูมิใจว่าการซื้อขายมากกว่า 99% ดำเนินการภายในหนึ่งวินาทีและจับคู่โดยไม่มีปัญหาใด ๆ ในการดึงใบเสนอราคาหรือคำสั่งซื้อที่ถูกปฏิเสธ ด้วยเหตุนี้ XM จึงเป็นหนึ่งในชื่อที่เทรดเดอร์มืออาชีพไว้วางใจมากที่สุดสำหรับคนที่ข้อผิดพลาดเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเวลาแฝงอาจทำให้ปวดหัวได้

ความปลอดภัยของเงินทุนเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ XM มีความโดดเด่นด้วยเงินของลูกค้าทั้งหมดที่เก็บไว้ในบัญชีธนาคารที่แยกออกจากเงินดำเนินการของ บริษัท ด้วยความพยายามในการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างละเอียดถี่ถ้วนกับหน่วยงานทางการเงินหลายแห่งช่วยเพิ่มความมั่นใจว่า XM พร้อมที่จะปฏิบัติตามตัวอักษรของกฎหมายในนามของลูกค้า

ประสบการณ์ของผู้ใช้ XM

ถึงจะไม่มีแดชบอร์ดที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตัวเอง ผู้ใช้ที่คุ้นเคยกับ MetaTrader อยู่แล้วก็จะสามารถทำการซื้อขายได้ิย่างราบรื่น บนแอปพลิเคชันการซื้อขายบนเว็บและเดสก์ท็อปมีให้บริการผ่าน MetaTrader (เลือกจาก MT4 หรือ MT5)

แม้ว่าจะต้องใช้เวลาพอสมควรในการทำความคุ้นเคยกับยูทิลิตี้ต่างๆของแพลตฟอร์ม แต่ด้วยความนิยมของ MetaTrader ที่ให้บริการ Trader ทุกระดับและความพยายามอย่างต่อเนื่องในการปรับปรุงความสวยงามและความสามารถในการใช้งาน ทำให้เกิดความนิยมอย่างกว้างขวาง MetaTrader มอบประสบการณ์การใช้งานที่ค่อนข้างตรงไปตรงมาด้วยฟังก์ชันทั้งหมดที่วางไว้อย่างมีเหตุผลเช่นเครื่องมือสำหรับการวิเคราะห์ประวัติการสั่งซื้อและการซื้อขายที่เปิดอยู่ทำให้้งานได้ง่าย นอกจากนี้ XM ยังจัดสัมมนาผ่านเว็บฟรีทุกสัปดาห์ในหัวข้อยอดนิยมโดยเน้นการลงทุนในการศึกษาของลูกค้า

XM ยังตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ค้าจะได้รับข้อมูลข่าวสารและกลยุทธ์การซื้อขายในระดับพื้นฐาน ชุดวิดีโอและบทความที่ครอบคลุมเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆให้การศึกษาระดับเริ่มต้นในขณะที่ส่วนสำหรับการวิเคราะห์สดในตลาดต่างๆช่วยให้ลูกค้าทราบเกี่ยวกับแนวโน้มปัจจุบัน

CONTACT INFO

 • Website : www.xm.com
 • Telephone: : +501 223-6696
 • Company Address: 1XM Global Limited 5 Cork Street, Belize City, Belize, C.A. Limassol, 3042 Cyprus